วีดีโอกิจกรรม
โรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ฯ แปรอักษร แสดงความอาลัย ถวายในหลวง
วันที่ 22 พ.ย. 59 คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง โรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้รวมพลังแห่งความภักดี แสดงความอาลัย และแปรอักษร ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ โรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

CR.
ภาพมุมสูง (DJI Phantom 4K) : Heart Raider