ถวายพระพร 5 ธันวา
คณะครู นักเรียนโรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาและผู้ปกครองนักเรียน จัดกิจกรรมทำบุญ ตักบาตร ถวายพระพร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช ณ สนามกีฬาโรงเรียนโรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี