กำหนดการพิธีทำบุญอาคารเรียนและทอดผ้าป่าสามัคคี

กำหนดการพิธีทำบุญอาคารเรียน

โรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

วันเสาร์ที่  ๑๕  ธันวาคม  ๒๕๕๕

เวลา    ๐๗.๓๐ น.      แต่งดาองค์ผ้าป่าที่บริษัท  รากแก้ว  จำกัด  (บ้านร่มไทย)

๐๘.๐๐ น.      แห่ต้นไทยทานและองค์ผ้าป่าเคลื่อนไปตามถนนฝาง-ท่าตอน

สู่โรงเรียนเพียงหลวง ๑ (บ้านท่าตอน) ฯ

๐๙.๐๐ น.      พิธีการทางศาสนา

๐๙.๓๐ น.      พิธีเปิดป้ายอาคารเรียนและมอบอาคารแก่ทางราชการ

๑๐.๐๐ น.       ถวายองค์ผ้าป่า

-  ฟ้อนเล็บสมโภชองค์ผ้าป่า

-  การแสดงของชนเผ่าต่างๆ

๑๑.๐๐ น.       -  ถวายภัตตาหารเพล

๑๒.๐๐ น.      ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน  ฟังซอพื้นเมือง

๑๘.๐๐ น.      งานเลี้ยงฉลองอาคารเรียน