การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 62
เป็นตัวแทนส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 62 จำนวน 3 คน
ได้แก่
1. เด็กหญิงดาว ลุงออ
2. เด็กหญิงนิตยา  อ่องต๊ะ
3. เด็กหญิงคำ  ลุงติยะ
ในกิจกรรมการประกวดหนังสือเล่มเล็ก ระดับชั้น ป.4 - ป.6 ณเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
ผลการแข่งขัน ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเพียงหลวง 1 (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับเหรียญเงิน