สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาการท่าตอนศูนย์ 2 ปีการศึกษา 2556
           ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนบ้านห้วยปู โรงเรียนวัดห้วยน้ำเย็น โรงเรียนไทยทนุสันต้นดู่ โรงเรียนบ้านห้วยปู โรงเรียน ต.ช.ด.ไลออนส์มหาจักร 8 โรงเรียนบ้านท่ามะแกง โรงเรียนอนุบาลประกายดาว และโรงเรียนเพียงหลวง 1 (บ้านท่าตอน)ฯ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการนักเรียน ท่าตอนศูนย์ 2 ณ โรงเรียนเพียงหลวง 1 (บ้านท่าตอน)ฯ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ผลการแข่งขันดังเอกสารแนบ

Excel Spreadsheet ดาวน์โหลดไฟล์