มอบผ้าห่ม ต้านภัยหนาว

คณะต้านภัยหนาว ระยอง-เชียงใหม่ เดินทางมาเพื่อมอบผ้าห่ม และอุปกรณ์การเรียนให้กับโรงเรียนโรงเรียนเพียงหลวง 1 (บ้านท่าตอน) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีและนักเรียนผู้ยากไร้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557

ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะต้านภัยหนาว ระยอง-เชียงใหม่ ที่มอบความอบอุ่นให้กับนักเรียนที่อยู่ตามชายแดน ณ ที่นี้ด้วย