แจ้งผลการคัดเลือกโรงเรียนต้นแบบรอบแรกประจำปี 2557
ขอแสดงความยินดีที่โรงเรียนโรงเรียนเพียงหลวง 1 (บ้านท่าตอน) ฯ ได้ผ่านการคัดเลือกรอบแรก ทั้งนี้ ทางทีมงานจะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเพื่อทำการคัดเลือก โรงเรียนที่มีผลงานการใช้สื่อทรูปลูกปัญญาในการบูรณาการการเรียนการสอนที่ดีที่สุ และ สามารถถ่ายทอดเทคนิคความรู้ให้แก่โรงเรียนปลูกปัญญาในพื้นที่ใกล้เคียงได้ เพื่อเป็นโรงเรียนต้นแบบทรูปลูกปัญญาประจำปี 2557 นี้ต่อไป